TIN TỨC
PHÁT HIỆN

Nằm ở vùng biển nhưng không mang dáng dấp và hơi thở ồn ào của biển, Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương trông như một ngôi làng nhỏ với cảnh đẹp thanh bình và thiên nhiên trong lành, thích hợp cho những buổi dã ngoại cùng gia đình trong những lần đến Vũng Tàu du lịch.

THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Công ty TNHH ViVa Home Vacation Retal trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi. Nằm trong kế hoạch phát triển của Công ty, từ ngày 1/8/2017, Công ty chúng tôi sẽ ngưng hoạt động tại trụ sở cũ. Theo đó, trụ sở văn phòng mới của công ty sẽ có địa chỉ mới tại:
Lầu 2 số 101 đường Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Quản gia - những người làm nên thương hiệu

Đón tiếp du khách bằng một nụ cười thân thiện và niềm nở, giúp đỡ khách check in, check out, hướng dẫn sử dụng các tiện ích trong biệt thự, cùng nấu ăn, cùng đi chợ với du khách, hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian lưu trú… Họ chính là những người Quản gia biệt thự nghỉ dưỡng ViVa.

Vì sao thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu là cách tốt nhất cho mọi gia đình

Vũng Tàu chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 120km, là một nơi lý tưởng để bạn xả stress, rủ cả nhà cùng nhau đi hứng gió biển cuối tuần. Khi đi du lịch cùng gia đình, phòng ở luôn là nỗi bận tâm. Phòng khách sạn không phải là điều tối ưu, chi phí sẽ khá tốn kém và sẽ không được thoải mái, do đó để có cho gia đình bạn bè có một nơi nghỉ dưỡng thoải mái thì dịch vụ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu sẽ là lựa chọn tốt nhất.

TOP