Dinh Cậu trên đảo Phú Quốc 

Khi đến Phú Quốc các du khách đi chợ đêm Dinh Cậu để thưởng thức hải sản tươi sống như bào ngư, cầu gai, sò điệp, những đặc sản của Phú Quốc một cách bình dân và có giá phải chăng hơn. Đây cũng là nơi lý tưởng để mua các món quà lưu niệm về cho bạn bè, người thân.

Bên cạnh đó, nước mắm Phú Quốc cũng được đánh giá rất thú vị và thơm ngon, an toàn, vì mặc dù có nguồn gốc Việt Nam nhưng trước đây đã bị nhiều nước khác đăng ký thương hiệu trước. Sự kiện nước mắm Phú Quốc được Liên minh Châu Âu bảo hộ năm 2013 với hình ảnh hòn đảo trên sản phẩm càng khiến du lịch Phú Quốc nổi tiếng hơn trên trường quốc tế.

Tại đây quý khách sẽ khám phá nhiều điều mới lạ hơn,và được đặt chân đến một trong những bãi biển đẹp khi bạn đến Viva Villa.

Biệt thự nghĩ dưỡng Vũng Tàu

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 125km bạn chỉ mất khoảng 3 tiếng lái xe. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn ngày của bạn. Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn Núi Lớn, Núi Nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các khu vui chơi nổi tiếng tại Vũng Tàu như: Cáp Treo Hồ Mây, Tượng Chúa Kito giang tay, Trường đua chó Lam Sơn, Bạch Dinh, ngọn Hải Đăng Vũng Tàu.

TOP